- Từ xưa đến nay, quà tặng đã trở thành một nếp sống, nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Nếu như trước đây, việc chia sẻ một món ăn, một câu chuyện, một quyển sách, một lời thăm hỏi cũng giúp cho chúng ta gần nhau hơn. Thì ngày nay, khi đời sống công nghiệp hối hả, mức sống nâng cao cũng là lúc đời sống tinh thần cần được chăm chút hơn.

- Hoa nhẹ nhàng, mềm mại, màu sắc - chủng loại đa dạng cùng với sự phát triển đời sống con người, hoa không đơn giản chỉ là những “đóa hoa ven đường”, “hoa bên khung cửa sổ nhà em” mà hoa giờ đây đã trở thành một món quà ý nghĩa, một sản phẩm nghệ thuật, hoa phải được chăm chút bởi những đôi tay của những người yêu hoa để từ đó trao gửi giá trị tinh thần cho nhau.

- Nắm bắt được nhu cầu hoa tươi trong các dịp đặc biệt như: ngày sinh nhật, lễ tình nhân, ngày quốc tế phụ nữ, ngày của cha – mẹ, ngày nhà giáo, ngày khai trương, khánh thành dự án, ngày tết, ngày cưới và rất nhiều ngày có ý nghĩa khác… Flower Mall với phương châm hoạt động “chia sẻ cho cuộc sống tốt đẹp hơn” mong muốn trở thành cầu nối gắn kết yêu thương giữa mọi người lại với nhau.

SỨ MẠNG

Mong muốn kết nối tình cảm con người một cách tinh tế, nhẹ nhàng và đầy cảm xúc. Dùng cái đẹp từ thiên nhiên để tô điểm cho cuộc sống công nghiệp tất bậc, mang đến cho khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng nhất, mang tính khác biệt trong cá tính.

TẦM NHÌN

Trở thành shop hoa tươi bán lẻ hàng đầu thông qua hình thức bán hàng và marketing truyền thống, kết hợp với công nghệ 4.0 để tạo ra môi trường thương mại hiện đại, chuyên nghiệp, nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Siêu thị hoa tươi – Chia sẻ cho cuộc sống tốt đẹp hơn”

“Flower Mall – Sharing for better life”

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

1. Thịnh vượng tài chính, đội ngũ chuyên nghiệp và tự do thời gian

2. Tư duy sáng tạo, phát triển gắn xu hướng thị trường, đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

3. Lấy mục tiêu phục vụ khách hàng làm nền tảng tồn tại, hướng đến lợi ích khách hàng, biến khách hàng thành cầu nối phát triển doanh nghiệp.

4. Môi trường năng động, phát huy sáng tạo, chia sẻ thành công và tạo cơ hội để người lao động phát triển hoàn thiện bản thân.

CÁC DỊCH VỤ VỀ HOA GỒM CÓ :

Hoa văn phòng
Hoa khai trương
Hoa hội nghị
Hoa cưới (xe hoa , cổng hoa, hoa cô dâu)
Hoa chúc mừng (sinh nhật, lễ , tết…)
Hoa tình nhân
Hoa chia buồn
Giỏ hoa & các quà tặng khác

Năm 2020, FlowerMall chính thức triển khai giỏ quà tặng trái cây nhập khẩu.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0968211639
Zalo
Zalo