SET QUÀ LUXURY 01 TẾT 2021 (Slot 5)
SET01TET2021

SET QUÀ LUXURY 01 TẾT 2021 (Slot 5)

Mã sản phẩm : SET01TET2021
Giá niêm yết:1.100.000đ

Dòng sản phẩm : Tết Holliday

Chức năng sp : Quà tặng chúc mừng

Mô tả : Rượu vang Terre de Rosso nhập khẩu chính hãng Italia 750ml, 3 loại hạt dẻ cười 250gr, hạt Macca 250gr , Hạnh nhân 250gr kết hợp với bộ khui rượu. và hộp quà Luxury.

Ghi chú

Terre Da Rosso được làm từ 3 giống nho Sangiovese, Malvasia và Montepulciano. Đây là các giống nho chủ yếu được trồng ở vùng Veneto miền Bắc nước Ý. Veneto là vùng trồng nho làm rượu lâu đời của Ý trải rộng từ chân núi Alps xuống đến bờ khu vực biển Adriatic. Nơi đây sản xuất số lượng rượu vang cao nhất ở Ý, với 7,5 triệu hl . mỗi năm. Trong đó có khoảng 90% được đại diện bởi các loại rượu vang đạt cấp độ DOCG, DOC và IGT.

Những trái nho tốt nhất được hái bằng tay một cách kỹ lưỡng vào thời điểm cuối tháng 9 từ những cây nho có độ tuổi khoảng 30 năm. Chúng được thu hoạch vào buổi sáng sớm để giúp trái nho có điều kiện khí hậu mát mẻ tốt nhất để vận chuyển đến nhà máy bằng các hộp nhỏ. Tại đây, những trái nho được chọn lọc một lần nữa để loại bỏ những trái nho không đạt chất lượng. Rượu vang được lên men trong nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ ở 25° – 27°C. Sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 3 tháng trước khi đem đi đóng chai.

Thưởng thức rượu vang Terre Da Rosso

Màu sắc: Rượu mang màu đỏ đậm của hổ phách.

Hương thơm: Mở rượu lan toả hương thơm tươi mới, đa dạng và trở nên phức hợp theo thời gian.

Hương vị: Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị ấn tượng của trái đen chín mọng như quả anh đào. Cấu trúc rượu rất tốt được cân bằng giữa tannin (vị chát) mềm mại và độ axit.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu nướng với bít tết.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0968211639
Zalo
Zalo